tinhhuongkhogo.com

Trước khi mua xuồng bơm hơi bạn nên đọc bài viết này

Các hoạt động nghỉ ngơi và giải trí luôn là một phần của cuộc sống trong suốt khoảng thời gian của cả một năm. Nếu bạn có cơ hội tới sông, hồ hay biển thì chèo thuyền là một trong những cách hay nhất để tận hưởng kì nghỉ hoặc tham gia các trò chơi dưới nước. Tuy nhiên, nếu bạn không sống gần nước thì việc cất giữ một chiếc xuồng trong nhà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Vì lí do này, có lẽ bạn cần có chiếc xuồng bơm hơi tốt nhất với giá thành thấp hơn nhiều so với loại xuồng vỏ truyền thống. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc mang một chiếc xuồng bơm hơi đến bất kì đâu, vào bất kì lúc nào bạn muốn.
 
Điều Gì Cần Xem Xét Khi Tìm Kiếm Chiếc Xuồng Bơm Hơi Tốt Nhất
 
Mua một chiếc xuồng bơm hơi là một sự đầu tư; vì vậy, đòi hỏi bạn phải xem xét các yếu tố quan trọng trước khi chọn ra được lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đầu tiên bạn cần biết mục đích mua xuồng là gì; đó là bởi vì có rất nhiều mẫu phù hợp cho các chức năng khác nhau.
 
Ví dụ, nếu bạn yêu thích câu cá, sẽ tốt hơn để xem xét chiếc xuồng bơm hơi cứng so với chiếc bơm hơi hoàn toàn.
 
Một yếu tố quan trọng khác để cân nhắc là địa điểm mà bạn định sử dụng chiếc xuồng. Nếu bạn muốn chèo trên mặt nước phẳng lặng, hãy chọn chiếc xuồng hơi sàn không khí.
 
Loại này rất nhẹ, gấp dễ dàng và cho phép làm xẹp và làm phồng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ưa thích khám phá thử thách và những ghềnh xoáy, sở hữu chiếc xuồng bơm hơi mạnh hơn và chịu được áp lực sẽ tốt hơn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn xuồng bơm hơi cứng.
 
Bạn nên cân nhắc cách di chuyển thuyền. Phụ thuộc vào sự yêu thích của bạn, bạn có thể chọn một chiếc xuồng để chèo hoặc một chiếc có động cơ ngoài. Xuồng bơm hơi chạy bằng động cơ sẽ dễ lái và khỏe hơn, nhưng sẽ đi kèm với một khoản phải trả thêm.
 
Các Đặc Điểm Để Tìm Kiếm Ở Một Chiếc Xuồng Bơm Hơi
 
Sẽ là không đủ khi chỉ xem xét chất liệu sử dụng để làm xuồng bơm hơi, mà còn phải kiểm tra các đường nối ở các vị trí dùng để gắn kết chất liệu và giúp nó kín khí. Điều này rất cần thiết bởi nó quyết định sự nguyên vẹn và khả năng chịu lực của xuồng.
 
Các đường may hay các đường nối chồng lên nhau gần như được dùng để ghép vật liệu tạo ra vỏ hơi. Các đường may được xem như lựa chọn tốt nhất mặc dù chúng mất nhiều công sức hơn so với đường nối chồng lên. Có lẽ đây là lí do vì sao xuồng bơm hơi được làm ra sử dụng kiểu may này.
 
Một phương pháp may chắc hơn là mũi may hai lần và dính keo cả hai mặt. Thực tế, dán keo neoprene và hypalon đều đáng tin và chắc chắn, nên vải từng khiến nó mòn trước khi keo hết dính.
 
Các Loại Xuồng Bơm Hơi Có Sẵn
 
Với công nghệ liên tục phát triển, các kiểu dáng xuồng bơm hơi có sự cải tiến lớn và trở nên phổ biến hơn với những người đam mê chèo thuyền. Hai loại chính có sẵn là xuồng bơm hơi nhỏ hơn, nhẹ hơn và mềm hơn hoặc loại lớn hơn và cứng hơn.
 
Loại động cơ ngoài mà thuyền sử dụng là một yếu tố cần xem xét và nó được quyết định bởi thành đuôi thuyền. Một vài vỏ hơi có thành đuôi thuyền mềm, ngược lại những cái khác có dạng cứng và yêu cầu phải hợp lại trước khi gắn động cơ. Điều này cho phép vỏ hơi hỗ trợ các động cơ nặng hơn.
 
Một vài xuồng bơm hơi đi kèm với vỏ cứng và đáy làm từ nhôm hoặc gỗ để lái nhanh hơn cũng như chứa đựng tốt hơn. Các loại khác là vỏ hơi hoàn toàn với vỏ mềm hơn; chúng nhẹ và dễ gấp mặc dù nhược điểm là việc tiết kiệm nhiên liệu khi nó tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn.
 
Giá Của Xuồng Bơm Hơi
 
Những chiếc xuồng bơm hơi tốt nhất có sẵn các thiết kế và kích cỡ khác nhau; giá của chúng cũng khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố này. Trên một trang mua bán trực tuyến như Amazon, một chiếc xuồng hơi chất lượng cao có giá khoảng 200 đô la trở lên.
 
Nhưng nếu bạn quan tâm tới chất lượng thì bạn nên sẵn lòng trả 350 đô la hoặc hơn. Khi bạn sẵn sàng trả một mức giá cao hơn cho một chiếc xuồng, bạn sẽ nhận được sự thoải mái khi sở hữu chiếc xuồng với các đặc điểm tốt hơn hoặc chất lượng cao hơn. Trung bình hầu hết người mua hàng sẽ nhận thấy một chiếc xuồng hơi giá khoảng 700 đô la hoặc thấp hơn là một món hời.

Xem thêm tại: http://aquamarinavietnam.com/collections/kayak-bom-hoi

Xem thêm bài viết tại: http://www.namdulichvietnam.com/cham-soc-va-bao-quan-bo-quan-ao-lan/
 
23/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *