tinhhuongkhogo.com

Những đôi bạn diễn được yêu thích nhất

Trước họ đã có nhiều đôi nghệ sĩ “lửa tình rực cháy” từ trên phim trường, nhưng Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh là một trong số ít những đôi nghệ sĩ tình nhân lâu bền.
Họ không chỉ đẹp đôi mà còn là những đôi bạn diễn ăn ý trong diễn xuất, tạo nên những cuộc tình đẹp trong phim,để lại cho khán giả những ấn tượng khó phai. Dưới đây là những đôi bạn diễn được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ thập niên 90, do khán giả bình chọn.
Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên
Năm 1994, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên bắt đầu quen biết nhau qua lần thực hiện phim Xin chào thầy. Cho đến nay, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã hợp tác trong 7-8 bộ phim. Ngoài đời, hai người chơi thân với nhau đến nỗi có thể chia sẻ mọi tâm sự, khó khăn trong cuộc sống, thậm chí họ cùng đảm đương vai trò cha nuôi, mẹ nuôi của La Gia Lương.
Với ngoại hình cân xứng và sự phối hợp ăn ý trong diễn xuất, Cổ Thiên Lạc vá Tuyên Huyên trở thành đôi tình nhân lý tưởng trong mắt fan hâm mộ. Có lần, Tuyên Huyên tâm sự với báo giới rằng, cô không muốn đóng cặp với Cổ Thiên Lạc nữa , để khán giả khỏi nhàm chán, thế nhưng fan hâm mộ của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn muốn thần tượng của mình “kết duyên” thêm lần nữa.
-Mức độ xứng đôi: 96%
-Các bộ phim đã đóng cặp: Chú chó thông minh, Hồ sơ trinh sát IV, Cỗ máy thời gian.
Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh
Yêu nhau từ trên phim đến ngoài đời như Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh không phải là trường hợp duy nhất trong làng giải trí Hong Kong. Trước họ đã có nhiều đôi nghệ sĩ “lửa tình rực cháy” từ trên phim trường, nhưng Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh là một trong số ít những đôi nghệ sĩ tình nhân lâu bền. Trên mặt báo, khi nói về nhau, Ngụy Tuấn Kiệt và Đằng Lệ Minh ít khi nói những lời yêu thương, nhưng qua ánh mắt, những cử chỉ quan tâm, săn sóc mà họ dành cho đối phương cũng đủ nói lên một điều- “Họ luôn hạnh phúc khi ở bên nhau”.
-Mức độ xứng đôi:95%
-Các bộ phim đã đóng cặp: Lực lượng phản ứng I, II, Nữ cảnh sát, Cảnh sát đặt nhiệm, Tuyết sơn phi hồ, Đại địa, Bóng vua.
Lâm Bảo Di và Trần Tuệ San
Sự bù đắp tính cách giữa một người dễ dãi, sống thiên về tình cảm với một người sống có nguyên tắc, độc lập đã kết Lâm Bảo Di và Trần Tuệ San thành hình ảnh “xứng đôi” trên màn ảnh nhỏ. Sự hài hòa về ngoại hình và mức độ hiểu nhau không cần lời nói đã đưa Lâm Bảo Di và Trần Tuệ San trở thành cặp diễn viên được khán giả bỏ phiếu cao trong cuộc bình chọn những cặp đôi bạn diễn được yêu thích nhất.
Mức độ xứng đôi: 90%
Các bộ phim đã đóng cặp: Hồ sơ công lý IV, Truy tìm bằng chứng, bàn tay nhân ái I, II.
Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn
Những ngày đầu mới xuất hiện trên màn ảnh, Xa Thị Mạn đã khiến khán giả có cảm nhận cô là một cô gái ủy mị, yếu đuối, thích dựa dẫm vào người khác. Nhưng sau phim Đường về hạnh phúc, khán giả bắt đầu thay đổi cách nhìn về Xa Thị Mạn, thì ra khi thủ những vai đanh đá, lém lỉnh cô cũng rất đáng yêu. Trong Đường về hạnh phúc, không chỉ có Xa Thi Mạn mang đến cho khán giả cách nhìn mới mẻ, mà sự trở lại của Trương Trí Lâm ,sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ TVB cũng tạo bất ngờ cho khán giả. Chàng thì trầm tính, suy nghĩ chính chắn, còn nàng thì sôi nổi, chua ngoa-“kẻ tung , người hứng” nhịp nhàng đã làm biết bao người mê mẩn trước tivi hàng đêm để theo dõi phim. Cũng vì cặp đôi Trương Trí Lâm và Xa Thi Mạn được khán giả yêu thích nồng nhiệt, năm 2003, TVB quyết định cho họ tái hợp trong phim Thiếu gia vùng Tây Quan.
Mức độ xứng đôi: 88%
Các bộ phim đã đóng cặp: Đường về hạnh phúc, Ánh trăng đường đua (phim điện ảnh) , Thiếu gia vùng Tây Quan
Ngô Khải Hoa và Thái Thiếu Phân
Năm 1998, Ngô Khải Hoa và Thái Thiếu Phân nhờ phim Bàn tay nhân ái I đoạt giải “Đôi bạn diễn ăn ý nhất” trong cuộc bình chọn “Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất”. Câu thoại cảm động trong phim: “Nơi nào có tình yêu sẽ có kỳ tích..” đã trở thành câu thoại kinh điển, được nhiều nam khán giả sao chép vào trong thư tình. Năm 2002, trong phim Cầu vòng trong đêm, chiêu “bắt cặp” giữa Ngô Khải Hoa và Thái Thiếu Phân một lần nữa làm ngất ngây khán giả, câu nói trong phim “Chỉ cần em tràn đầy hy vọng đối với bản thân thì kỳ tích sẽ xuất hiện...”cũng lại trở thành lời thoại kinh điển.
-Mức độ xứng đôi: 85%
- Các bộ phim đã đóng cặp: Bàn tay nhân ái I,II, Hồ sơ công lý, Cầu vòng trong đêm.
Đào Đai Vũ và Quách Khả Doanh
Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh đã được khán giả bình chọn và ủng hộ là đôi tình nhân lý tưởng trên màn ảnh từ phim Hồ sơ trinh sát I. Trong phim, Quách Khả Doanh đóng vai Cao Tiệp- một nữ ký giả xinh đẹp, có cá tính mạnh mẽ, khi đứng trước Trương Đại Dũng, Cao Tệp lại là một cô gái bướng bỉnh, trẻ con. Còn vai Trương Đại Dũng do Đào Đại Vũ thể hiện là một cảnh sát trí dũng song toàn, chính trực, với Cao Tiệp, anh rất chu đáo và ân cần. Từ diện mạo đến tính cách, diễn xuất, hai người rất xứng đôi.
-Mức độ xứng đôi: 83%
-Các bộ phim đã đóng cặp: Hồ sơ trinh sát I,II,và III ; Thầy hay trò giỏi; Trói buộc.
u Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà
u Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà đích thực là một đôi “oan gia hoan hỷ”. Vào cuối thập niên 90, u Dương Chấn Hoa là chàng Tiểu sinh “chuyên trị” vai hài, Quan Vịnh Hà là nàng Hoa đán dí dỏm, khi họ đảm nhận các nhân vật: con nhà quan quyền quý phối hợp với nàng công chúa kiêu kỳ; chàng cảnh sát hài hước, có cái bụng bia đi chung với nữ cảnh sát oai phong…quả thực rất có “tướng phu thuê”, nên chẳng có gì quá lời khi nói họ là đôi “uyên ương” trên màn ảnh nhỏ.
-Mức độ xứng đôi: 80%
-Các bộ phim đã đóng cặp: Sư tử Hà Đông, Mỹ vị thiên vương, Đội chóng tội phạm, Lực lượng phản ứng I,II.
16/09/2016 , Nghi Trân-Thế giới điện ảnh-Thành Phố Hồ Chí Minh-1977

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *