tinhhuongkhogo.com

HÀ NỘI 48G Lịch làm việc kín bưng Đáp sân bay kịp thăm Ông Nội 9x tuổi

HÀ NỘI 48G

Lịch làm việc kín bưng:
- Đáp sân bay, kịp thăm Ông Nội 9x tuổi. Nhìn mặt đứa cháu ở với Ông 20 năm trời mà Ông còn hỏi “con nhà ai đấy”. Tuổi tác!
- Ăn khuya đủ các món Hải Phòng cho bõ thèm và phát hiện được món cocktail bia ngon bá cháy bọ chét.
- Phi lên Hà Nội để kịp ca múa mép cho 4 anh chị tổng. Mỗi người đều là đại diện to nhớn của Việt Nam trong lĩnh vực của họ, thiếu 1 chút ngôn ngữ tạo ảnh hưởng tới quốc tế thôi là có tất cả trên đời.
- Qua nhà con em trên văn phòng cũ để được ăn 1 bữa cơm nhà thịnh soạn lại còn đẹp đẽ sắc màu. Ôn lại chuyện công việc xưa xửa xừa xưa hồi làm điều phối.
- Gặp 1 sáng 3 social impact creators: chị Vân WWF cho dự án bảo tồn động vật hoang dã, chị Vũ Thảo Km109 với dự án 10 năm lẻ về thời trang bền vững - tạo sinh kế cho nghệ nhân của 4 nhóm dân tộc thiểu số, chị Nguyễn Hương của BlindLink đào tạo nghề spa cho người khiếm thị đã 5 năm bền bỉ.

Ngày nào với cô Hương cũng đầy năng lượng bởi được tiếp nhiên liệu của toàn những người tích cực như này. Dù là bất cứ nơi đâu. Yêu thế chứ!
“Cô yêu từng hàng cây, trò chuyện cùng hòn đá
Cô mong làm mây bay hoá kiếp thành con gió
Cô yêu vạn người dưng, yêu thêm ngàn người điên
Yêu tuổi trẻ bỏ hoang, cùng kiếp sống ơ hờ”
#hanoi48hrs #32yearsyoung #intensivecourse #meeting #socialimpactcreators #enterprises #ngo #sustainablefashion #km109 #jobforvisualimpairedpeople #omamorispa #blindlink #wildlife #wwf #2019projects
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *