tinhhuongkhogo.com

Giá rượu Shochu Nhật Bản vì sao lại biến động?

Rượu Shochu Nhật Bản từ lâu đã là loại rượu truyền thống được ưa chuộng tại Nhật. Tại Việt Nam, nhắc đến những loại rượu Nhật được nhiều người thưởng thức không thể không đến rượu Shochu. Bởi hương vị thanh nhẹ, dịu ngọt từ rượu gạo đem lại luôn khiến bạn muốn thưởng thức mãi không thôi. Cũng vì được ưa chuộng đến vậy nên giá rượu Shochu Nhật Bản đôi khi lại biến động bất ngờ, làm người mua lăn tăn khi quyết định có nên chọn mua hay không. Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu xem lại sao giá rượu Shochu Nhật Bản lại thay đổi bất thường nhé.
 


Tại sao rượu Shochu lại được nhiều người yêu thích?
Đầu tiên phải lý giải được tại sao rượu này lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Không chỉ ở Nhật Bản mà rất nhiều người Việt Nam mê hương vị đặc biệt của nó. Rượu Shochu được làm từ gạo, mạch nha và đường lên men. Sau khi trộn hỗn hợp trên theo đúng một tỷ lệ nhất định thì người ủ rượu sẽ đợi đến khi rượu len men vừa phải và chỉ lấy ra khi đã đạt được một độ cồn nhất định. 
Vì có sự kiểm soát lên men hợp lý nên rượu Shochu không quá nặng, hương vị đậm vị gạo nên rất dễ uống. Những ngày trời lạnh dùng rượu Shochu sẽ vô cùng phù hợp, giúp cơ thể nóng lên một chút rất dễ chịu. Ngoài ra uống chút rượu cho cơ thể tỉnh táo và khỏe khoắn hơn là cách mà người Nhật thường duy trì để có một cơ thể khỏe mạnh.
Giá rượu Shochu Nhật Bản về Việt Nam hay biến động?
Do đây là loại rượu nhập khẩu, nên giá thành cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên là nhà sản xuất rượu. Phải kể đến đầu tiên chính là nơi nhập rượu ở Nhật. Nếu đó là một nhà máy sản xuất rượu lớn, uy tín thì giá thành sẽ ổn định và thấp hơn một chút so với lấy qua tay nhiều mối. Tiếp theo là khâu vận chuyển trung gian. Thường thì các công ty của Việt Nam không có đủ nguồn lực để tự lo khâu vận chuyển và hải quan từ bên Nhật Bản, nên thông thường sẽ làm việc với một bên thứ ba, khiến cho giá thành bị đẩy cao lên một chút.
Cuối cùng là khi về đến Việt nam, thì do ảnh hưởng bởi thời vụ, có những mùa rượu trở nên rất đắt như dịp lễ hội, dịp Tết thì giá sẽ cao hơn khá nhiều so với những mùa thấp điểm khác. 
Trên đây là một vài nguyên do khiến giá rượu Shochu Nhật Bản biến động chênh lệch nhiều trên thị trường. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm lựa chọn được chai rượu theo nhu cầu mà giá thành lại vô cùng hợp lý tại ruounhat.net nhé. Chúng tôi đã liên kết và làm việc với các công ty Nhật Bản để nhập khẩu rượu với giá vô cùng tốt. Bởi vậy còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để chọn mua chai rượu ưng ý ngay thôi nào. 


 

17/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *