tinhhuongkhogo.com

Chọn lựa các loại điều hòa di động giá rẻ

Nếu như điều hòa và thiết bị không thể thiếu trong mỗi mùa hè thì hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện các loại điều hòa di động với những điểm khác được sản xuất trên nguyên ly của máy điều hòa nhiệt độ thông thường. Theo thống kê, các loại điều hòa di động giá rẻ tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được ưa chuộng không kém các loại điều hòa nhiệt độ truyền thống. 

Ưu điểm của điều hòa nhiệt độ di động 
So với các loại máy điều hòa nhiệt độ truyền thống, các loại điều hòa di động giá rẻ hơn bởi sự thu gọn trong kích thước. Tuy nhiên, chúng vẫn được thiết kế với đầy đủ các chức năng của điều hòa thông thường. Cụ thể, bạn vẫn có thể chọn lựa giữa 3 chức năng cơ bản là cool, dry và fan cũng như các chức năng hẹn giờ, tăng/giảm nhiệt độ và đảo chiều của gió. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa các chế độ phù hợp với mình. 


Một ưu điểm khác là điều hòa nhiệt độ di động được trang bị thêm các bánh xe nhỏ giúp chúng có thể dễ dàng di chuyển. Bạn có thể di chuyển máy đến bất kỳ nơi nào trong nhà rất tiện dụng. Tuy nhiên, với kích thước và công suất nhỏ hơn so với máy điều hòa nhiệt độ truyền thống thì các loại máy điều hòa nhiệt độ di động chỉ phù hợp với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. 

Những lưu ý khi sử đụng điều hòa cho trẻ em 
Mùa hè nóng bức là lúc mà nhiều gia đình đều sử dụng máy lạnh để tạo môi trường thoáng mát và dễ chịu cho bé. Tuy nhiên, bạn nên chú ý việc sử dụng điều hòa nhiệt độ đúng cách bởi nếu không sẽ dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Một trong những điều cần chú ý đầu tiên chính là thời gian nằm điều hòa, bạn nên chú ý tránh việc cho trẻ nằm trong phòng điều hòa 24/24 giờ dù cho thời tiết có nóng đến mất mà tốt hơn hết là bé cần có sự nghỉ ngơi và tiếp xúc với nhiệt độ thật ngoài trời khi nhiệt độ đã hạ xuống. 
Đối với nhiệt độ điều hòa, bạn nên căn cứ vào nhiệt độ của phòng hiện tại để có thể điều chỉnh thích hợp và nên tránh việc để nhiệt độ điều hòa thấp hơn quá nhiều so với mức nhiệt độ thường. Mức nhiệt phù hợp nhất cho phòng có trẻ em là giảm từ 6 đến 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài. Ngoài ra, trong phòng có sử dụng điều hòa thì bạn cũng nên tránh việc cho bé nằm ở chỗ có gió điều hòa chĩa thẳng vào để tránh các bệnh về đường hô hấp cho bé. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.buctranhnongthon.com/news/detail/may-lanh-cong-nghiep-gia-bao-nhieu-tren-thi-truong-2517.html
23/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *