tinhhuongkhogo.com

Cách quàng khăn trùm đa năng tubb - Rất đơn giản!

Khăn trùm đầu là một sản phẩm thực sự linh hoạt mà chúng tôi đề xuất cho mọi người du lịch mang chúng trong chuyến đi. Làm thế nào để đeo một chiếc khăn? Đừng e ngại, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều cách để quàng một chiếc khăn trùm. Điều đầu tiên, bạn có thể hỏi khăn trùm đa năng tubb là gì. Khăn trùm đầu là một chiếc khăn ống có nhiều đặc tính hơn khăn trơn hay băng đầu đơn giản. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và nhiều màu sắc. Chúng tôi rất thích chúng và thường đeo khi đi bộ hay du lịch mọi lúc. Kết quả là chúng tôi mang nhiều loại vải và thiết kế mọi lúc.
 
Cách quàng khăn trùm đa năng tubb - Những cách yêu thích của chúng tôi
 
Chúng tôi yêu sự linh hoạt khi quàng khăn trùm đa năng tubb. Có nhiều cách để quàng và chúng tôi muốn chia sẻ những cách yêu thích với bạn. Trong khi chúng có thể được quàng bằng nhiều cách, đây là những cách chúng tôi đã thử và thực sự thích. Các cách đều không quá phức tạp.
 
Băng đầu - Đây là một trong những cách yêu thích của Lina. Cô thường gấp nó lên bằng chiếc băng đầu 3-4 inch và đeo qua tai. Những lần khác cô đeo nó như một chiếc băng đầu thông thường để làm gọn mái tóc xuề xòa của mình. Nó chống bụi, gió và mồ hôi khi bạn phơi mình ngoài trời trong suốt chuyến đi. Nếu bạn nhìn qua bức ảnh của chúng tôi, bạn sẽ thấy Lina mang khăn như vậy rất nhiều. (xem ở dưới trên safari ở châu Phi!) Khăn trùm đa năng tubb thậm chí nằm trong top xếp hạng trên Runnerclick khi so với những chiếc băng đầu khác.
 
Khăn quàng cổ - Đây là một trong những cách yêu thích của tôi. Tôi thích có thể lồng nó qua đầu quanh cổ theo kiểu thời trang nhanh. Nó chắn gió khỏi cổ tôi và cũng thấm mồ hôi trong khí hậu nóng.
 
Balaclava - Cách này rất tiện lợi cho chúng tôi trong các chuyến đi gần đây xuyên qua châu Phi và Trung Đông. Lina có thể dùng nó để che lại trong các vùng chợ đông đúc nếu cần. Chúng tôi cũng dùng balaclava để giữ bụi dày khỏi tai, mũi và miệng trong những ngày lái xe đầy bụi bằng xe tải xuyên địa suốt chuyến đi 17 tuần qua châu Phi.
 
Làm Khăn Lau - Một cách yêu thích nữa của tôi khi trời quá nóng để đội mũ nhưng tôi muốn tránh nắng chiếu trên đầu. Khăn chống tia cực tím thực sự rất tuyệt.
 
Băng đeo tay - Thật ngạc nhiên là tôi thích cách này. Lina ghét nó nhưng tôi lại thấy nó giữ mồ hôi không nhỏ giọt xuống bàn tay. Điều này khiến tôi cầm camera dễ dàng hơn khi đang đi bộ hoặc leo núi. Nó cũng thực sự dễ dàng để lau camera hoặc trán tôi khi dính bụi trên đường.
 
Chúng tôi mang theo khăn chất liệu nào?
 
Một điều chúng tôi chắc chắn bạn sẽ chú ý là khăn trùm đa năng tubb có nhiều chất liệu, hình dáng và thiết kế. Trong khi những chiếc khăn chống tia cực tím hầu hết được mua ở chợ, chúng tôi cũng đã chia nhau thử vài loại khác nhau. Điều tuyệt vời là với hầu hết khăn trùm đầu, không kể chất liệu, bạn vẫn có nhiều cách để đeo.
 
Len Merino - Mỗi chúng tôi đều có một chiếc khăn trùm đa năng tubb bằng len Merino. Len Merino hầu hết được sử dụng trong các đồ trình diễn thể dục cao cấp. Nó thường được sử dụng cho đo bộ, chạy, đạp xe, du lịch bụi và các hoạt động ngoài trời khác yêu cầu sự thể hiện khác theo các loại vải khác.
 
Len Merino trên hết các loại vải khác về điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Len tạo độ ấm mà không làm người mặc quá nóng. Nó tránh độ ẩm khỏi da. Nên loại khăn này phục vụ những mục đích khi chúng tôi đi bộ lên dốc hoặc trong rừng với độ ẩm lớn.
 
Vải pha polyester chống tia cực tím - Chúng tôi gần đây thường mang hai chiếc khăn chống tia cực tím. Chúng được làm bằng polyester sợi nhỏ nhẹ hơn rất hoàn hảo để dùng trong thời tiết nóng bức. Chúng tạo lớp bảo vệ khỏi tia UV và có thể được bán ở dạng ống chiều dài đầy đủ, nửa ống và kiểu băng đầu. Chúng tôi mang theo 2 chiếc khăn ống chiều dài đầy đủ và 1 kiểu băng đầu.
 
Chống côn trùng - Những chiếc khăn trùm đa năng tubb này được tẩm thuốc trừ sâu bọ kéo dài lên đến 70 lần giặt. Khăn chống côn trùng này được quảng cái chống được muỗi, bọ chét, kiến, ruồi, ve và bọ bay (không thể thấy được). Loại này chúng tôi có bán và côn trùng nghĩ Lina là một thanh kẹo, tôi nhận ra nó không đau khi mang theo. Cô ấy đeo khăn này rất nhiều ở châu Phi để tránh muỗi và nó khá hiệu quả.
 
Có nhiều cách để đeo khăn trùm đa năng tubb
 
Lí do chính chúng tôi mang theo chúng là vì chúng rất linh hoạt. Chúng có thể được đeo theo 12 cách khác nhau khiên chúng lí tưởng cho nhiều hoàn cảnh mà chúng tôi có thể dùng trên đường đi. Bạn thực sự không thể sai. Hãy cùng xem những bức ảnh của chúng tôi với những chiếc khăn trùm đa năng tubb trong khi chúng tôi khám phá cả thế giới.
 
Bạn đang tìm kiếm bạn đồng hành đa năng cho chuyến đi của mình? Có rất nhiều lựa chọn khăn trùm đa năng tubb cho bạn. Dưới đây là một vài lựa chọn tuyệt vời cho cả nam giới và nữ giới. ĐỪNG BỊ LỪA BỞI NHÌN CHÚNG GIỐNG NHAU! Chúng không giống nhau đâu.
 
29/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *