tinhhuongkhogo.com

Bình ngâm rượu bát tràng

 Uống rượu là sở thích của nhiều người, nếu như uống 1 lượng vừa đủ thì hoàn toàn không có hại mà ngược lại còn tác dụng giúp chữa trị 1 số những bệnh về đường ruột, tình trạng cao huyết áp, suy nhược cơ thể, loại bỏ 1 số những bệnh về xương khớp, ngoài ta chúng ta còn dùng rượu ngâm để xoa bóp những chỗ đau nhức hoặc những vết bầm, thâm trên cơ thể. Thêm vào đó, việc ngâm rượu bằng bình ngâm rượu bát tràng sẽ giúp bạn có được 1 thức rượu ngon và bảo vệ sức khỏe tốt nhất, làm cho tác dụng của rượu ngâm được phát huy triệt để nhất có thể.
 
Rượu ngâm thường sử dụng sau quá trình ngâm dài, chính vì vậy mà không thể tránh khỏi những phản ứng hóa học có thể xảy ra quá trình lên men và tạo ra Andehit, đây là 1 loại chất độc tạo ra dưới xúc tác của các oxit đồng. Chính vì vậy mà chúng ta không nên sử dụng những loại bình nhựa, thủy tinh do dễ tạo ra những độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe mà tốt nhất chúng ta nên mua những loại bình gốm sứ bát tràng hoặc những chiếc chum sành ngâm rượu có tráng men hoặc không tráng men, tùy vào từng sở thích của mỗi khách hàng.
 
Ngày nay có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bình ngâm rượu bát tràng, vậy tại sao lại có nhiều người yêu thích đến vậy:
 
-        Bình ngâm rượu bát tràng có tác dụng khử được những độc tố gây ra phản ứng hóa học với các nguyên liệu có trong quá trình ngâm rượu.
 
-        Chất liệu để tạo ra bình ngâm rượu bát tràng hoàn toàn là những gốm sứ cao cấp được chọn lọc cẩn thận từ làng gốm Bát tràng, không bị pha lẫn những tạp chất độc hại nào.
 
-        Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành do chum ngâm rượu bát tràng có thể sử dụng lại nhiều lần.
 
-        Có thể giữ nhiệt tốt, bảo quản được hương vị của nguyên liệu 1 cách hoàn hảo nhất
 
-        Những sản phẩm thủ công truyền thống có độ bền cao và sử dụng được lâu dài nhất.
 
Những sản phẩm bình rượu bát tràng không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đem đến cho con người những tuyệt tác bình ngâm rượu có giá trị. Những chiếc bình không hề vô tri vô giác mà những tác phẩm bình ngâm rượu bát tràng được người thợ gốm sứ thổi hồn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và sở thích mà chúng ta có thể trong những chiếc bình cao to, nhỏ khác nhau với nhiều hoa văn trang trí độc đáo thể hiện phong cách riêng cho khách hàng.
 
Doanh nghiệp Sơn Lý là địa chỉ mà bạn có thể mua được những sản phẩm gốm sứ bát tràng cao cấp.
 
29/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *