tinhhuongkhogo.com

báo giá ép cọc bê tông 200x200

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để thi công móng cọc, việc lựa chọn và dùng phương pháp nào còn phụ thuộc và nhiều yếu tố như địa chất, vị trí công trình, dài cọc cũng như thiết bị máy móc phục vụ thi công. Một trong số đó phải kể tới phương pháp ép cọc bê tông 200x200. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác giá ép cọc bê tông 200x200 như thế nào.

Tại sao phương pháp ép cọc bê tông 200x200 lại được nhiều người lựa chọn tới vậy? Điểm đặc biệt ở ép cọc bê tông đó chính là khả năng kiểm tra chất lượng công trình tốt, từng đoạn cọc được ép thử dưới lực ép để từ đó xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng. Bên cạnh đó, ép cọc bê tông không gây tiếng ồn, không gây phiền toái cho khu vực lân cận, nhất là đảm bảo chất lượng công trình.

Image result for cọc bê tông cốt thép 250x250

Những yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn ép cọc bê tông 200x200

-    Phần cốt thép dọc của đoạn cọc bê tông cần phải hàn vào vành thép nổi theo cả 2 bên của thép dọc và trên suốt chiều cao vành.

-    Vành thép nổi phải phẳng và không được cong vênh.

-    Trên bề mặt ở đầu hai đoạn cọc nối phải tiếp xúc khít với nhau

-    Trục của đoạn cọc được nối trùng với phương nén

-    Kích thước các bản mã đúng với thiết kế và phải lớn hơn hoặc bằng 4mm.

-    Kiểm tra kích thước đường hàn so với bản thiết kế, đường hàn nối cọc phải có trên cả 4 mặt của cọc.

-    Trên mỗi mặt cọc, chiều dài đường hàn không nhỏ hơn 10cm.

Yêu cầu kỹ thuật của thiết bị ép cọc bê tông

-    Lực ép danh định lớn nhất của thiết bị ép cọc bê tông không được nhỏ hơn 1,4 lần lực ép lớn nhất.

-    Pép max yêu cầu theo đúng quy định thiết kế.

-    Lực ép của kích phải đảm bảo tác dụng dọc trục cọc bê tông khi ép đỉnh, không gây lực ngang khi ép nhằm tránh ảnh hưởng tới độ bền của cọc bê tông. 

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện được những trường hợp khó. Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ ép cọc 200x200 tuyệt vời. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có cung cấp các loại cọc bê tông với nhiều kích thước, sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội đã và đang làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng đến với đơn vị và lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/bao-gia-ep-coc-be-tong-tai-quoc-oai-ha-noi/
14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *